HOT TRÊN VIVATV - THÁNG 11/2019

17-10-2019
Serries phim ngắn Food Lore - kênh HBO

Với bất kỳ nền văn hóa nào, ẩm thực luôn là sự kế thừa và đúc kết những gì tinh túy nhất của lịch sử và cuộc sống. Food Lore - tuyển tập phim ngắn mới nhất với nguồn cảm hứng từ ẩm thực Châu Á sẽ lên sóng kênh truyền hình giải trí hàng đầu - HBO trong tháng 11 tới đây.

Thông qua tài kể chuyện của những đạo diễn trẻ tài năng của Châu Á, 8 câu chuyện với những mảnh ghép đời sống tâm lý tình cảm của con người gắn với món ăn đặc sản của mỗi quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Food Lore - 22h00 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 3/11/2019 trên kênh HBO

Các tin khác
Dũng Sĩ Hecquyn - Hercules
Trong phim, họ giải thích rằng trái đất khi xưa bị các Titan tàn phá, cho đến khi chúng bị thần Zeus nhốt lại. Ngay sau đó là sự ra đời của Hercules, con trai của Zeus với Hera. Trong khi hầu hết các thần đều vui mừng thì Hades lại không. Hắn lui về âm phủ và được các nữ thần số mệnh cho biết, trong 18 năm nữa, một đường thẳng tạo bởi các hành tinh sẽ chỉ chỗ tới nơi các Titan bị nhốt để thả chúng ra, tiêu diệt Zeus và chiếm núi Olympus, nhưng chỉ khi Hercules không can dự.